Đảng bộ xã Hải Đường tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 4/7/2022, Đảng bộ xã Hải Đường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã về dự, trực tiếp trao Huy hiệu cho đảng viên. Dự hội nghị còn có đồng chí Phạm Thế Doanh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; các đồng chí UVBCH Đảng bộ, trưởng phó các Ban của Đảng, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đ/c chi ủy viên các chi bộ và các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho 24 đồng chí đảng viên. Trong 24 đồng chí được nhận Huy hiệu có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ.

Đồng chí Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hải Đường ngày càng  phát triển giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đ/c Vương Văn Nhu – đảng viên chi bộ 7 bày tỏ niềm tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng và đồng chí khẳng định sẽ luôn là người cộng sản chân chính, có tư tưởng vững vàng để sống tốt, sống có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh

Ngay sau Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Đảng bộ xã Hải Đường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hải Đường đã tập trung lãnh đạo, triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Đã chỉ đạo, tổ chức thành công bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2021-2026; Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Ban hành các Nghị quyết chuyên đề phát triển KT-XH, QP-AN. Đã tổ chức học tập và quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp được tổ chức kịp thời, hiệu quả. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường; KT-XH ổn định và có bước phát triển. Tập trung các nguồn lực, vận động nhân dân tích cực xây dựng xóm, xã NTM kiểu mẫu.

Đồng chí Phạm Thế Doanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Phát huy kết quả đã đạt được, thời gian tới Đảng bộ xã Hải Đường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022, góp phần xây dựng xã Hải Đường văn hóa, anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau 1 buổi sáng làm việc, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng bộ xã Hải Đường đã thành công tốt đẹp