Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), xã Hải Đường tổ chức các hoạt động thiết thực tri ân các anh hùng, liệt sĩ và gia đình người có công với cách mạng.
Lượt xem: 119
  1. Trao quà cho gia đình chính sách

Chiều ngày 25/7, xã Hải Đường tổ chức thăm hỏi và trao quà của xã, huyện, tỉnh và nhà nước cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh xương máu của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh nói chung và nỗi đau, sự mất mát, thiệt thòi của các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc nói riêng. Các đồng chí mong rằng gia đình các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. 

2.     Lễ “thắp nến tri ân”

Tối ngày 26/7, Đoàn TNCS HCM xã Hải Đường phối hợp với Hội CCB tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà. Dự Lễ thắp nến tri ân có các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, cán bộ công chức xã, đại biểu đại diện chi đoàn phòng khám đa khoa Huy Liệu; Công ty may Hải Đường; BCH Hội CCB; BCH Đoàn xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng xóm; các đ/c thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

        Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa của ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 đồng thời bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lễ thắp nến tri ân nói riêng và các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng được xã tổ chức hàng năm là hoạt động hết sức ý nghĩa. Đây là dịp để toàn xã hội cùng tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người đã cống hiến xương máu, hy sinh tính mạng để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân; qua đó giáo dục truyền thống yêu nước cho cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cha ông.image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 780
  • Tất cả: 91095
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang